TOP 3 THƯƠNG HIỆU ÁO ĐIỀU HÒA TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM NĂM 2021

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT ÁO ĐIỀU HÒA CHẤT LƯỢNG? CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ. CÁC HÃNG ÁO ĐIỀU HÒA CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI VIỆT NAM. CÙNG TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ TỪNG HÃNG

Áo điều hòa là sản phẩm vô cùng thông minh do kỹ sư Người Nhật sáng tạo ra, đã được sử dụng phổ biến khắp xứ sở hoa anh đào trong những năm qua. Áo điều hòa được thiết kế gắn 2 quạt mini bên hông áo, 1 cục pin làm 2 quạt chạy mạnh tạo luồng gió thổi chạy khắp cơ thể, khiến nhiệt độ bên trong giảm đáng kể so với nhiệt độ ngoài trời, làm giảm mồ hôi và nóng nực khi làm việc, tạo cho người lao động mặc vào luôn cảm giác thoải mái và dễ chịu, giảm các bệnh như say nắng, đột quỵ khi làm việc ngoài nắng nóng, đảm bảo sức khỏe đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

Tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, Áo Điều Hòa Nhật Bản cũng được du nhập về Việt Nam và được người dân lao động hưởng ứng nhiệt tình vì công dụng tuyệt vời của bộ sản phẩm này. Do đó xuất hiện trên thị trường rất nhiều thương hiệu áo điều hòa khác nhau. Có nhiều thương hiệu áo điều hòa sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, đạt chuẩn Nhật Bản, tuy nhiên cũng có nhiều thương hiệu chỉ là hàng trôi nổi, ham rẻ nhập sản phẩm từ Trung Quốc loại rẻ tiền, kém chất lượng, chất lượng pin không đảm bảo nhưng dán mác Made In Japan để lừa một bộ phận khách hàng nhẹ dạ cả tin vào một loại sản phẩm vừa rẻ vừa xịn đến từ Nhật Bản. Để rồi khi khách hàng gọi điện yêu cầu bảo hành thì không nghe máy hoặc lấy lý do để trốn tránh trách nhiệm, không bảo hành cho khách. Do đó các khách hàng phải hết sức lưu ý, cẩn thận khi mua hàng, hãy mua của các hãng chất lượng và uy tín để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, dùng được một thời gian gắn thì hỏng, không sử dụng được.

Trong những năm qua, có một vài thương hiệu áo điều hòa tại Việt Nam đã được người tiêu dùng kiểm chứng và lựa chọn, Tin dùng vì chất lượng tốt. Dưới đây là danh sách 3 thương hiệu áo điều hòa được ưa chuộng và đánh giá tốt nhất tại Việt Nam năm 2021

TOP 1: ÁO ĐIỀU HÒA AZUKI

Áo Điều Hòa Nhật Bản Thương Hiệu AZUKI do công ty AZUKI International Co.,LTD làm chủ sở hữu. Sản phẩm áo điều hòa AZUKI hiện tại đang được bán tại nội địa Nhật Bản. Là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn PSE được phép bán đồng thời song song tại cả thị trường NHẬT BẢN và Việt Nam. *PSE là giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho các sản phẩm điện tử được phép bán và sử dụng tại Nhật Bản, để bán trong nước, bắt buộc các công ty phải qua quy trình kiểm tra, kiểm định và cấp giấy chứng nhận PSE vô cùng khắt khe*

Áo điều hòa AZUKI được bán tại một số siêu thị ở Nhật Bản

Hè năm 2021, AZUKI cho ra mắt 3 dòng sản phẩm IZUKIAZUKI IRON và AZUKI PRO đều rất chất lượng và được khách hàng tin dùng, đặc biệt là bộ AZUKI PRO với pin dòng Poly là loại chất lượng cao cấp cùng dung lượng khủng 16000mah, chạy quạt mức mạnh nhất đạt 12-14 tiếng, đạt được mức chạy lâu nhất trong các loại pin trên thị trường năm 2021 ( Các thương hiệu khác pin 16000mah, 20000mah chỉ chạy được 8-10 tiếng). Quạt AZUKI PRO là loại quạt không chổi than, chạy cực mạnh và êm, tuổi thọ của quạt cao.

Không chỉ chất lượng Pin quạt đạt tiêu chuẩn PSE Nhật Bản mà thương hiệu AZUKI cũng cực kỳ quan trọng đến chất lượng của áo, vải và phụ kiện áo điều hòa AZUKI được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Form của áo điều hòa AZUKI mặc lên rất chuẩn form và đẹp, chất vải cứng cáp dày dặn, mặc không bị xù, bai dão theo thời gian.

Về chế độ bảo hành của hãng AZUKI: Được đánh giá là tốt nhất trong các hãng áo điều hòa tại Việt Nam. Dịch vụ phục vụ khách hàng tốt, bảo hành nhanh gọn. Khách hàng cần bảo hành, hãng sẽ ship trực tiếp bộ cần bảo hành đến tận nhà cho khách hàng.

ĐIỂM ĐÁNH GIÁ 9.5

Công ty TNHH AZUKI INTERNATIONAL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *