Bệnh Viện Chợ Rẫy – TP Hồ Chí Minh Sử Dụng Áo Làm Mát AZUKI

20/7/2022 Đại diện công ty TNHH Azuki International cùng PGS.TS Doãn Ngọc Hải, Viện Trưởng Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường_Viện nghiên cứu trực thuộc Bộ Y Tế đã đi đến các bệnh viện lớn trong khu vực phía nam để khảo sát và đưa ra các giải pháp chống nóng cho đội ngũ y tế trong ngành.

 

Theo số liệu thống kê tại Bệnh viện Chợ Rẫy – Là bệnh viện lớn và nổi tiếng nhất khu vực phía nam với hơn 4000 Công nhân viên chức. Trong đó đội ngũ y bác sỹ chiếm 65-70%, 30 – 35% là các công nhân viên khác làm việc trong môi trường nắng nóng khắc nghiệt liên quan trực tiếp đến việc chăm sóc bệnh nhân, các công tác vệ sinh an toàn, bộ phận kỹ thuật của bệnh viện. Đội ngũ này vẫn phải làm việc trong môi trường nắng nóng, sức khỏe không được đảm bảo, dễ dẫn đến bị các bệnh vào mùa nắng nóng.

Trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm áo làm mát phù hợp với tiêu chí của bộ y tế đề ra, ban lãnh đạo bệnh viện bàn bạc và thống nhất sử dụng sản phẩm áo điều hòa làm mát AZUKI để phục vụ cho công nhân viên làm việc để nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động, công nhân viên chức làm việc trong bệnh viện. Đồng thời nhằm nâng cao năng suất làm việc tại bệnh Viện.

Đại Diện phía công ty Azuki International Co.,LTD Việt Nam trao tặng 20 bộ áo điều hòa làm mát cho ban lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy ngày 20/7/2022

Giám đốc công ty AZUKI Nguyễn Thị Hương phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm áo điều hòa AZUKI. “Sản phẩm làm mát thương hiệu AZUKI là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt chất lượng an toàn và được phép sử dụng hợp pháp, đã được kiểm định và công bố theo đúng quy định của nhà nước, Thương hiệu duy nhất đạt chứng nhận PSE Japan đang được bán song song tại Nhật Bản và Việt Nam. Do đó chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm AZUKI đạt chất lượng khắt khe đáp ứng tiêu chí của bệnh viện và đồng thời cảm ơn phía Viện nghiên cứu cũng như bệnh viện đã tin tưởng và áp dụng sản phẩm của chúng tôi để nhằm nâng cao chất lượng, cuộc sống của các cán bộ công viên viên, người lao động đang làm việc tại Viện.”

Áo Điều Hòa AZUKI

Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Thuộc sở hữu của công ty Azuki International Co.,Ltd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *