Mặc áo điều hòa KENKO không chỉ làm mát mà còn có rất nhiều tác dụng khác nhau

Nó được coi là đa tác dụng không chỉ cho cơ thể người mặc mà còn giúp nâng cao hiệu quả làm việc, giảm chi phí và thậm chí là cho môi trường toàn cầu.

1. Tác dụng lên cơ thể

– Bằng cách hỗ trợ làm mát sinh lý và làm mát bề mặt cơ thể đến trạng thái tối ưu, nó luôn duy trì trạng thái thoải mái cho cơ thể

– Ngăn chặn lãng phí mồ hôi và giảm kiệt sức về thể chất. Vì mồ hôi bay hơi ngay lập tức, mùi mồ hôi giảm và các bệnh về da do mồ hôi, như Asemo, ít có khả năng xảy ra.

2. Siêu tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện

Ngay cả khi bạn mặc áo điều hòa mỗi ngày, hóa đơn tiền điện hàng tháng là khoảng 15.000đ, rất rẻ. (Khi sạc một lần một ngày trong 5 giờ)

3. Giảm chi phí hiệu quả bằng cách nâng cao hiệu quả công việc

Nếu hiệu quả làm việc được cải thiện bằng cách sử dụng áo điều hòa, chúng ta có thể tin tưởng một sự cải thiện đáng kể về lợi nhuận. Nếu hiệu quả công việc tăng 10%, công việc cho 11 người có thể được thực hiện bởi 10 người.

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa hè như hiện nay. Bình thường người lao động chỉ có thể phơi ngoài trời khoảng 4 tiếng là phải nghỉ giải lao thì khi mặc áo điều hòa cơ thể có thể chịu được 6 tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *